Bác sĩ Trần Thị Minh Nguyệt hướng dẫn chế biến món bò xào khoai tây như sau:
Nguyên liệu
- Thịt bò 300 g.
Bò xào khoai tây.
Chế biến
- Thịt bò xắt lát mỏng, ướp với chút tiêu, muối, dầu ăn.
- Khoai tây 200 g.
- Củ hành tây 1 củ vừa.
- Tỏi băm 1 muỗng súp.
- Rau ngò, dầu ăn, đường, muối, tiêu… mỗi thứ một ít.
- Khoai tây gọt vỏ, chẻ đôi, dùng dao răng cưa xắn thành từng cọng dầy.
- Củ hành tây lột vỏ xắt múi.
- Ngò lặt rửa sạch ngắt khúc.
- Phi dầu tỏi thơm xào thịt bò vừa chín, cho ra đĩa.
- Cho dầu vào chảo xào củ hành, khoai tây. Khoai mềm nêm gia vị vừa ăn, cho thịt bò vào xào đều.
- Cho tất cả ra đĩa, rắc tiêu và ngò lên trên.
Thứ Sáu, 20 tháng 9, 2019
Thịt bò xào khoai tây - món ăn thích hợp cho phụ nữ vận động nhiều
19:52